Chuyển đến nội dung chính

Dịch vụ content chuyên nghiệp tại tp HCM

Dịch vụ content đóng góp vai trò là người thổi lửa, thổi hồn vào thông điệp dự án Marketing của bạn. Content có thể là hình ảnh, chữ viết, video… Content ngày nay hướng đến người đọc, người xem bằng lối hành văn lay động, hình ảnh thu hút, ấn tượng và video thì cần phải hấp dẫn. Công việc viết content có thể nói giờ đây như một thị trường vô cùng sôi động.


Vậy bạn có biết công việc của một content là phải làm những gì không? Có người nói, viết content đơn giản mà, đặt bút là viết, gõ gõ cái thôi. Content giờ đây chỉ được cái đánh máy nhanh thôi. Vậy cùng LPTech tìm hiểu về công việc của một nhân viên content là như thế nào nhé!

Sự quan trọng của content trong mọi chiến dịch quảng cáo

Bạn có biết cách mà các hãng Coca, Pepsi giải khát làm thương hiệu như thế nào. Chính là thổi hồn vào những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, gia đình, công việc. Chỉ là những câu chuyện ngắn thôi. Những mẩu chuyện mà bạn tưởng chừng nó đơn giản đó, đều được xây dựng dựa trên việc phân tích insight khách hàng, tâm lý khách hàng vô cùng sâu sắc. Có vậy những câu chuyện nhỏ mới tạo sự lay động vời người đọc, người nghe.

Với khách hàng cao cấp, điều họ quan tâm là chất lượng dịch vụ mà họ bỏ tiền. Họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền nhưng cái giá mà họ thu về phải thế nào. Vậy bạn hãy nhìn cách các hãng thời trang, túi xách làm thương hiệu như thế nào. Chính là ý niệm về thương hiệu cao cấp, sự đẳng cấp và thời thượng. Khách hàng bỏ tiền mua mặt hàng không phải vì mục đích sử dụng mà còn mua cả niềm tin. Hay Apple cũng vậy, các câu chuyện về việc làm sao họ có thể nhắm đến các đối tượng khách hàng là doanh nhân. Khách hàng không chỉ bỏ tiền mua công nghệ, họ còn mua cả sự thời thượng đó.

Bên trong mỗi căn phòng của nhân viên sáng tạo content

Để tôi kể cho bạn nghe chuyện như này nhé! Trong các công ty truyền thông luôn có một phòng gọi là sáng tạo. Phòng này được xem như phòng “động vật quý hiếm” vậy. Ở ngoài còn treo biển cảnh báo “thú dữ”. Hay nói cách khác, nhân viên sáng tạo nội dung làm gì trong phòng không cần biết, chỉ biết rằng họ vẫn đáp ứng deadline, tiêu chuẩn công việc và nội dung đảm bảo là được. Vậy hãy thử nhìn xem căn phòng này có gì?


Đến sếp trước khi bước vào phòng còn phải “hỏi ý kiến” mới được vào. Content chỉ đang sống đúng đúng với con người thật của họ, công việc của họ là sáng tạo, không ngừng sáng tạo những điều mới mẻ, độc đáo. Bạn có thể dễ dàng thấy vài cảnh các bạn content nằm vật vờ trên bàn, gầm bàn, góc phòng, ngồi ngắm bầu trời, ngủ ngon lành, nhảy nhót hay bất cứ thứ gì điên cuồng hơn thế. Đồ ăn tất nhiên là không thể thiếu với phòng sáng tạo. Đồ ngọt nữa!

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp và uy tín

Một website có nội dung chất lượng và hữu ích, một fanpage với những bài post sáng tạo, hấp dẫn, tất nhiên không thể thiếu được content. Đến với dịch vụ SEO LPTech, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên sâu về content, truyền tải thông điệp của bạn trọn vẹn nhất đến với khách hàng tiềm năng. Chúng tôi chuyên nhận tất cả các dạng content, bài viết chuẩn content chuẩn SEO, content facebook, bài viết PR truyền thông, tin tức, sự kiện.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ SEO Onpage - Cách để tối ưu hóa một website năm 2019

Dịch vụ SEO Onpage là những công việc cần được thực hiện trong website để tối ưu hóa, các công việc này cũng cần lưu tâm đến các đề xuất hoặc yêu cầu của Google. Vì vậy, Dịch vụSEO Onpage phải là phần đầu tiên mà chúng ta cần phải thực hiện để tối ưu hóa một website cho SEO vì nếu chúng ta chưa tối ưu hóa thành công website của mình, nó sẽ gần như vô giá trị khi chúng ta bắt đầu thực hiện các hành động bên ngoài (SEO Offpage).
Các công tác SEO Onpage có thể được chia làm các phần sau: - Kiến trúc Web - Dữ liệu có cấu trúc - WPO hoặc tốc độ tải - Chất lượng và nội dung gốc - Liên kết nội bộ - URL thân thiện - Thẻ Meta - Các thẻ H - UX hoặc trải nghiệm người dùng Kiến trúc web: Nếu không đi sâu vào chi tiết trong khía cạnh này, các vấn đề về kiến ​​trúc web phải thực hiện với cách mà website được phát triển, nó phải là một website có cấu trúc và có tổ chức. Ngôn ngữ lập trình hay mọi thứ liên quan đến mã nguồn được sử dụng là các vấn đề đều có thể ảnh hưởng và cần lưu tâm. Nếu kiến ​​trúc…

Website chuẩn SEO

Tại sao tất cả website bây giờ phải chuẩn SEO? Trên thế giới này có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp… Để người nói tiếng Anh hiểu được bạn, bạn không thể nói tiếng Việt với họ mà phải nói bằng tiếng Anh. Tương tự, Google là một bộ máy, để nó hiểu được website của bạn đang bán sản phẩm nào, kinh doanh cái gì, bạn phải tối ưu website theo các tiêu chuẩn của nó. Nếu không, Google vẫn sẽ có cách để hiểu website của bạn, nhưng sẽ khá chậm và chỉ ở một mức độ nào đó. Cũng giống như khi bạn không biết tiếng Anh, người kia và bạn có thể trao đổi bằng ngôn ngữ hình thể để thể hiện suy nghĩ của mình. Như vậy, website chuẩn SEO là cần thiết và đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website hiện nay.

Dịch vụ SEO là gì? SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, có thể hiểu nôm na là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tức là làm trang Web và các nội dung số có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các trang Search như Google, Bing, Yahoo... SEO l…

Tầm quan trọng của việc Viết content chuẩn seo

Viết content chuẩn seo Google càng ngày càng khắt khe với các thủ thuật SEO, backlink thiếu tính tự nhiên. Google hướng tới chính là nội dung về website chuẩn SEO. Bài viết chuẩn SEO đáp ứng được các nguyên tắc về mật độ từ khóa, định dạng văn bản, tính toán để tối ưu cao nhất với từ khóa chính, cụm từ khóa mục tiêu chính. Các checklist khi viết content chuẩn SEO
-Xác định từ khóa chính, danh sách  các từ khóa phụ Bài viết dẫu có “lạc trôi” đi đâu thì cũng sẽ vẫn phải theo một từ khóa chính xuyên suốt. Các từ khóa phụ đi kèm chỉ là thêm thắt vào. Khách hàng thường tìm kiếm với sự đa dạng về cụm từ nhưng trong đó vẫn sẽ có từ khóa chính. -Check copy Bài viết có copy hay không Google đều biết thông qua thuật toán panda. Thậm chí nó còn chỉ ra bạn lấy nội dung tương tự ở trang web nào, từng đoạn từng dòng. -Title, description phải có từ khóa chính Một title phải từ 55 đến 65 ký tự, cụm từ khóa chính nên đứng đầu, không lặp lại lại quá 2 lần. Phần mô tả description dài từ 150 -160 ký tự, cụm …