Chuyển đến nội dung chính

Dịch vụ content chuyên nghiệp tại tp HCM

Dịch vụ content đóng góp vai trò là người thổi lửa, thổi hồn vào thông điệp dự án Marketing của bạn. Content có thể là hình ảnh, chữ viết, video… Content ngày nay hướng đến người đọc, người xem bằng lối hành văn lay động, hình ảnh thu hút, ấn tượng và video thì cần phải hấp dẫn. Công việc viết content có thể nói giờ đây như một thị trường vô cùng sôi động.


Vậy bạn có biết công việc của một content là phải làm những gì không? Có người nói, viết content đơn giản mà, đặt bút là viết, gõ gõ cái thôi. Content giờ đây chỉ được cái đánh máy nhanh thôi. Vậy cùng LPTech tìm hiểu về công việc của một nhân viên content là như thế nào nhé!

Sự quan trọng của content trong mọi chiến dịch quảng cáo

Bạn có biết cách mà các hãng Coca, Pepsi giải khát làm thương hiệu như thế nào. Chính là thổi hồn vào những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, gia đình, công việc. Chỉ là những câu chuyện ngắn thôi. Những mẩu chuyện mà bạn tưởng chừng nó đơn giản đó, đều được xây dựng dựa trên việc phân tích insight khách hàng, tâm lý khách hàng vô cùng sâu sắc. Có vậy những câu chuyện nhỏ mới tạo sự lay động vời người đọc, người nghe.

Với khách hàng cao cấp, điều họ quan tâm là chất lượng dịch vụ mà họ bỏ tiền. Họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền nhưng cái giá mà họ thu về phải thế nào. Vậy bạn hãy nhìn cách các hãng thời trang, túi xách làm thương hiệu như thế nào. Chính là ý niệm về thương hiệu cao cấp, sự đẳng cấp và thời thượng. Khách hàng bỏ tiền mua mặt hàng không phải vì mục đích sử dụng mà còn mua cả niềm tin. Hay Apple cũng vậy, các câu chuyện về việc làm sao họ có thể nhắm đến các đối tượng khách hàng là doanh nhân. Khách hàng không chỉ bỏ tiền mua công nghệ, họ còn mua cả sự thời thượng đó.

Bên trong mỗi căn phòng của nhân viên sáng tạo content

Để tôi kể cho bạn nghe chuyện như này nhé! Trong các công ty truyền thông luôn có một phòng gọi là sáng tạo. Phòng này được xem như phòng “động vật quý hiếm” vậy. Ở ngoài còn treo biển cảnh báo “thú dữ”. Hay nói cách khác, nhân viên sáng tạo nội dung làm gì trong phòng không cần biết, chỉ biết rằng họ vẫn đáp ứng deadline, tiêu chuẩn công việc và nội dung đảm bảo là được. Vậy hãy thử nhìn xem căn phòng này có gì?


Đến sếp trước khi bước vào phòng còn phải “hỏi ý kiến” mới được vào. Content chỉ đang sống đúng đúng với con người thật của họ, công việc của họ là sáng tạo, không ngừng sáng tạo những điều mới mẻ, độc đáo. Bạn có thể dễ dàng thấy vài cảnh các bạn content nằm vật vờ trên bàn, gầm bàn, góc phòng, ngồi ngắm bầu trời, ngủ ngon lành, nhảy nhót hay bất cứ thứ gì điên cuồng hơn thế. Đồ ăn tất nhiên là không thể thiếu với phòng sáng tạo. Đồ ngọt nữa!

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp và uy tín

Một website có nội dung chất lượng và hữu ích, một fanpage với những bài post sáng tạo, hấp dẫn, tất nhiên không thể thiếu được content. Đến với dịch vụ SEO LPTech, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên sâu về content, truyền tải thông điệp của bạn trọn vẹn nhất đến với khách hàng tiềm năng. Chúng tôi chuyên nhận tất cả các dạng content, bài viết chuẩn content chuẩn SEO, content facebook, bài viết PR truyền thông, tin tức, sự kiện.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ Việt Nam

Dịch vụ SEO Từ khóa trong seo chính là một truy vấn mà người dùng lên công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,...) để thực hiện một action của mình. Ví dụ, tôi là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có, cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng salepage để phát triển kinh doanh Online thì bạn sẽ lên Google và search “viết bài bán hàng salepage”.
1. Từ khóa trong SEO là gì? Chắc hẳn bạn đã từng nghe dân SEO truyền tai nhau về từ khóa. Bạn thường lại quán café vào những ngày cuối tuần để thư giãn đầu óc sau những buổi làm việc căng thẳng, mệt nhọc và bạn thường nghe một nhóm người đang to nhỏ chuyện gì đó và loáng thoáng bạn nghe họ nhắc đến những câu như: “Mịa, từ khóa ‘sản xuất phim quảng cáo’ của tao đang trang 1 tự nhiên bay mất tiêu rồi mậy”, hay “Haha. Ê, mày xem nè, có tin được không? Tao mới submit từ khóa ‘thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm’ đã bay lên TOP 5 rồi, thật là vi diệu”, cũng có thể là “Tại sao tao SE…

LPTech Tuyển nhân viên Marketing

Bạn có đang tìm một công việc thoải mái về thời gian, không yêu cầu bằng cấp chuyên môn quá cao ? hay bạn đang rảnh và muốn thử sức mình bằng một công việc mới. LPTech là công ty thiết kế website uy tín tại Hồ Chí minh đang cần tuyển nhân viên Content Marketing cho các dịch vụ SEO của LPTech với chính sách và ưu đãi rất chu đáo cho các ứng viên. Bạn đang là sinh viên học sinh, yêu viết lách, có khả năng sáng tạo và có thể viết ra những bài viết xuất thần, làm tan chảy mọi con tim .. Đúng rồi đó, LPTech đang cần bạn về với LPTech để cùng tạo dựng giá trị cho cuộc sống này, đưa mọi bài viết của bạn đến nhiều đọc giả hơn nữa. Mô tả công việc Tự lên plan mục tiêu,ngân sách và phối hợp với Marketing nhãn hàng tìm kiếm khách hàng trên kênh online như : google, facebook, zalo,... Triển khai tối ưu quảng cáo trên google, facebook, zalo,...để tìm kiếm khách hàng với chi phí tốt nhất Tìm hiểu sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu Lên plan triển khai phát triển nội dung fanpage sản phẩm Quản t…

Ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay tại hồ chí minh

Ngôn ngữ thiết kế web tại tp HCM tốt nhất hiện nay là gì? Đây là băn khoăn của khá nhiều người khi tìm hiểu sâu về lĩnh vực này. PHP, ASP, HTML, CSS3, ASP.NET, JS, JAVA… ngôn ngữ nào được tin dùng nhất hiện nay. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ở bài viết dưới đây.


Đa dạng những ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay Thống kê những ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay
Công nghệ Internet ngày càng tiên tiến, hiện đại cho ra đời hàng loạt các sản phẩm web chất lượng. Thành công này có một phần lớn từ sự đóng góp của ngôn ngữ thiết kế web. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết vấn đề này:

Ngôn ngữ thiết kế web Java Java là “ông lớn” trong lĩnh vực ngôn ngữ thiết kế web
Được phát minh vào năm 1991 bởi Oracle,Java đang được coi là ngôn ngữ lập trình thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tiện ích nó mang lại. Nó được phát minh bởi Oracle vào năm 1991 và đang là một nền tảng then chốt phục vụ đắc lực cho ứng dụng của Android và nhiều phần mềm công ty, doan…