Chuyển đến nội dung chính

Tuyển nhân viên SEO - tuyển thực tập sinh SEO - Digital Marketing - LPTech

Cơ hội việc làm chuyên viên SEO chuyên nghiệp với kiến thức, trình độ chuyên môn được đào tạo đầy đủ? Cơ hội học hỏi và việc trong 1 môi trường Startup năng động, sáng tạo. LPTech sẽ chắm cánh ước mơ cho bạn, trở thành 1 trong số những nhân viên cao cấp của công ty (Key persion) chương trình tuyển dụng SEO của LPTech cho năm 2020!

Tuyển dụng SEO Executive 2020

LPTech Asia với hơn 10 năm kinh nghiệm về Dịch vụ SEOThiết kế website. LPTech am hiểu về thuật toán cũng như các kỹ thuật liên quan đến Google và công cụ tìm kiến (Search Engine). Vì lẽ đó ở môi trường của LPTech bạn sẽ học hỏi được nhiều điều. Từ việc làm SEO, và SEO onpage, bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.
content online
Công việc bạn sẽ làm ở LPTech cũng như bao công ty khác, việc SEO chính là tối ưu website để web được lên Top Google, lâu dài. Tìm hiểu thuật toán Google và các kỹ thuật seo mới. Ví dụ bạn có thể gõ trên Google từ khóa "content online" bạn sẽ thấy kết quả website LPTech, hoặc từ khóa "Dịch vụ content" cũng vậy, việc nằm ở trang 1 và vị trí đầu như vậy gọi đó là SEO. Bạn sẽ phải làm sao cho những từ khóa được nằm ở vị trí cao của Google.
Dịch vụ content
Đừng lo LPTech chỉ cần bạn có tinh thần học hỏi, tự giác và khả năng tự học tốt, còn lại LPTech sẽ training cho bạn, bạn sẽ được anh CEO của LPTech hướng dẫn mọi vấn đề mà bạn quan tâm.
LPTech sẽ cùng bạn lập ra kết hoạch phát triển bản thân trong 5 năm tiếp theo, tin chắc rằng bạn sẽ học được nhiều điều từ LPTech. Hãy trở thành những thành viên keypersion của LPTech nhé, chúng tôi luôn dành 1 vị trí cho bạn, chính là bạn đấy, thông tin liên hệ bên dưới.
Tuyển nhân viên SEO T5-2O2O

Yêu cầu công việc

Các yêu cầu cơ bản về 1 nhân viên SEO, chúng tôi không cần tìm 1  người quá giỏi. LPTech cần tìm 1 người chịu khó học hỏi. và có tinh thần trách nhiệm. Kiến thức chuyên môn không biết LPTech sẽ đao tạo cho bạn.
 1. Nữ, có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm làm việc về SEO (không yêu cầu bằng cấp).
 2. Viết bài, content chuẩn SEO (sẽ được đào tạo) là 1 lợi thế.
 3. Khả năng phân tích từ khoá, tính cạnh tranh và đối thủ trên Google, Bing, Yandex, Baidu.
 4. Lập kế hoạch, chiến lược SEO cho website (cần hiểu cơ bản, sẽ được đào tạo thêm).
 5. Nắm vững kiến thức SEO cơ bản.
 6. Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh.
 7. Có khả năng làm việc nhóm
 8. Sử dụng được Google Analystic, Google Search Console, Semrush, Ahrefs, MOZ, là 1 lợi thế.
 9. Biết sử dụng Google Sheet là 1 lợi thế.
 10. Tinh thần cầu tiến, hòa đồng, có khả năng chịu đựng áp lực công việc cao, gắn bó với công ty lâu dài.
 11. Yêu thích tìm tòi những kiến thức mới về SEO, công nghệ.

Mô tả công việc

Danh sách bên dưới là các công việc bạn sẽ làm khi tham gia vào công ty. Những công việc mà hằng ngày 1 người làm SEO phải làm. Bạn sẽ làm việc ở một môi trường startup Việt Nam với những công nghệ và kiến thức từ Nhật bản, về kỹ năng mềm và chuyên môn nghiệp vụ,.
 1. SEO từ khoá lên top google, duy trì vị trí top lâu dài và ổn định, xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình SEO
 2. Quản trị các Website của công ty và dự án của Khách hàng.
 3. Phân tích đánh giá website công ty / đối thủ
 4. Lập kế hoạch, tư vấn sáng tạo chiến lược SEO cho website.
 5. Phân tích, đánh giá các từ khoá để tối ưu nội dung website và xây dựng chiến lược phát triển SEO các từ khoá mới.
 6. Xây dựng hệ thống vệ tinh, backlink lâu dài cho website.
 7. Các công việc khác liên quan đến SEO.
 8. Đảm nhận các công việc mảng marketing online theo sự phân công.
 9. Thời gian làm việc: giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi của bạn dựa vào năng lực của bạn, hãy tự tin nói ra mức mà bạn cảm thấy hài lòng trong buổi phỏng vấn. Chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra kết luận, và nếu chúng tôi và bạn hợp tác thì bạn còn được hơn thế nữa, đó chính là kiến thức vô giá.
 1. Lương: Thỏa thuận theo năng lực.
 2. Thưởng hàng tháng theo hiệu quả công việc.
 3. Được làm việc trong môi trường, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao.
 4. Được đào tạo về kỹ năng, kiến thức chuyên môn, để nâng cao năng lực bản thân.
 5. Nghỉ phép, thưởng lễ, tết theo quy định của công ty.
Tuyển nhân viên SEO T5-2O2O
Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay đến hết 15/06/2020. Đội ngũ nhân sự của LPTech  sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc từ các ứng viên. Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Mọi hồ sơ xin vui lòng gửi vào địa chỉ email: ceo@levanphu.info

Bài đăng phổ biến từ blog này

Website chuẩn SEO

Tại sao tất cả website bây giờ phải chuẩn SEO? Trên thế giới này có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp… Để người nói tiếng Anh hiểu được bạn, bạn không thể nói tiếng Việt với họ mà phải nói bằng tiếng Anh. Tương tự, Google là một bộ máy, để nó hiểu được website của bạn đang bán sản phẩm nào, kinh doanh cái gì, bạn phải tối ưu website theo các tiêu chuẩn của nó. Nếu không, Google vẫn sẽ có cách để hiểu website của bạn, nhưng sẽ khá chậm và chỉ ở một mức độ nào đó. Cũng giống như khi bạn không biết tiếng Anh, người kia và bạn có thể trao đổi bằng ngôn ngữ hình thể để thể hiện suy nghĩ của mình. Như vậy, website chuẩn SEO là cần thiết và đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website hiện nay.

Dịch vụ SEO là gì? SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, có thể hiểu nôm na là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tức là làm trang Web và các nội dung số có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các trang Search như Google, Bing, Yahoo... SEO l…

Dịch vụ SEO Onpage - Cách để tối ưu hóa một website năm 2019

Dịch vụ SEO Onpage là những công việc cần được thực hiện trong website để tối ưu hóa, các công việc này cũng cần lưu tâm đến các đề xuất hoặc yêu cầu của Google. Vì vậy, Dịch vụSEO Onpage phải là phần đầu tiên mà chúng ta cần phải thực hiện để tối ưu hóa một website cho SEO vì nếu chúng ta chưa tối ưu hóa thành công website của mình, nó sẽ gần như vô giá trị khi chúng ta bắt đầu thực hiện các hành động bên ngoài (SEO Offpage).
Các công tác SEO Onpage có thể được chia làm các phần sau: - Kiến trúc Web - Dữ liệu có cấu trúc - WPO hoặc tốc độ tải - Chất lượng và nội dung gốc - Liên kết nội bộ - URL thân thiện - Thẻ Meta - Các thẻ H - UX hoặc trải nghiệm người dùng Kiến trúc web: Nếu không đi sâu vào chi tiết trong khía cạnh này, các vấn đề về kiến ​​trúc web phải thực hiện với cách mà website được phát triển, nó phải là một website có cấu trúc và có tổ chức. Ngôn ngữ lập trình hay mọi thứ liên quan đến mã nguồn được sử dụng là các vấn đề đều có thể ảnh hưởng và cần lưu tâm. Nếu kiến ​​trúc…

Tầm quan trọng của việc Viết content chuẩn seo

Viết content chuẩn seo Google càng ngày càng khắt khe với các thủ thuật SEO, backlink thiếu tính tự nhiên. Google hướng tới chính là nội dung về website chuẩn SEO. Bài viết chuẩn SEO đáp ứng được các nguyên tắc về mật độ từ khóa, định dạng văn bản, tính toán để tối ưu cao nhất với từ khóa chính, cụm từ khóa mục tiêu chính. Các checklist khi viết content chuẩn SEO
-Xác định từ khóa chính, danh sách  các từ khóa phụ Bài viết dẫu có “lạc trôi” đi đâu thì cũng sẽ vẫn phải theo một từ khóa chính xuyên suốt. Các từ khóa phụ đi kèm chỉ là thêm thắt vào. Khách hàng thường tìm kiếm với sự đa dạng về cụm từ nhưng trong đó vẫn sẽ có từ khóa chính. -Check copy Bài viết có copy hay không Google đều biết thông qua thuật toán panda. Thậm chí nó còn chỉ ra bạn lấy nội dung tương tự ở trang web nào, từng đoạn từng dòng. -Title, description phải có từ khóa chính Một title phải từ 55 đến 65 ký tự, cụm từ khóa chính nên đứng đầu, không lặp lại lại quá 2 lần. Phần mô tả description dài từ 150 -160 ký tự, cụm …