Chuyển đến nội dung chính

Dịch vụ SEO Onpage - Cách để tối ưu hóa một website năm 2019

Dịch vụ SEO Onpage là những công việc cần được thực hiện trong website để tối ưu hóa, các công việc này cũng cần lưu tâm đến các đề xuất hoặc yêu cầu của Google.
Vì vậy, Dịch vụ SEO Onpage phải là phần đầu tiên mà chúng ta cần phải thực hiện để tối ưu hóa một website cho SEO vì nếu chúng ta chưa tối ưu hóa thành công website của mình, nó sẽ gần như vô giá trị khi chúng ta bắt đầu thực hiện các hành động bên ngoài (SEO Offpage).

Các công tác SEO Onpage có thể được chia làm các phần sau:

- Kiến trúc Web
- Dữ liệu có cấu trúc
- WPO hoặc tốc độ tải
- Chất lượng và nội dung gốc
- Liên kết nội bộ
- URL thân thiện
- Các thẻ H
- UX hoặc trải nghiệm người dùng

Kiến trúc web:

Nếu không đi sâu vào chi tiết trong khía cạnh này, các vấn đề về kiến ​​trúc web phải thực hiện với cách mà website được phát triển, nó phải là một website có cấu trúc và có tổ chức. Ngôn ngữ lập trình hay mọi thứ liên quan đến mã nguồn được sử dụng là các vấn đề đều có thể ảnh hưởng và cần lưu tâm.
Nếu kiến ​​trúc web được dựng lên quá phức tạp, lộn xộn và cấu trúc một cách nghèo nàn, trình thu thập dữ liệu của Google và người dùng sẽ khó có thể tìm thấy nội dung và thông tin mà họ đang tìm kiếm. Nếu thay vào đó là một web có cấu ​​trúc được mài dũa tốt, nó sẽ là nền tảng tốt để bắt đầu với việc tối ưu hóa SEO.

Dữ liệu có cấu trúc:

Dữ liệu có cấu trúc là một loạt các thẻ thông tin để mô tả nội dung của website. Người dùng không nhìn thấy các thẻ này nhưng lại khá quan trọng đối với Googlebot vì nó giúp bot dễ dàng hiểu rõ hơn nội dung trên trang web của bạn.
Dữ liệu có cấu trúc sẽ giúp Google có thể cung cấp kết quả chính xác hơn về mặt tìm kiếm từ người dùng dựa trên ngữ nghĩa được sử dụng trong nội dung.

WPO (web performance optimization - tối ưu hóa hiệu suất web):

Kiểm tra hiệu suất trang web của bạn với GT Metrix.
Tốc độ tải của trang web, như tên gọi của nó, đề cập đến thời gian tải trang và hiển thị nội dung cho người dùng. Ngày nay, một trang web mất hơn 2,5-3 giây để tải được coi là chậm và dễ khiến cho người dùng thiếu kiên nhẫn có phản ứng dữ dội đi đến việc đóng hay bỏ trang.
Một vài yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải của website như kích thước của hình ảnh, độ nặng của javascript, CSS, bộ nhớ cache, v.v.
Phần lớn các yếu tố đều cần phải có kiến thức mới thực hiện hay tối ưu hóa được. Nhưng nếu trong trường hợp bạn không có kiến ​​thức, những gì bạn thực sự có thể làm là nén kích thước của hình ảnh mà không làm giảm chất lượng, điều này cũng sẽ giúp tốc độ tải trang web được cải thiện rất nhiều.

Nội dung chất lượng:

Ngày nay, yếu tố này rất quan trọng. Sau một vài thử nghiệm, chúng tôi đã chứng minh rằng bằng cách tối ưu hóa nội dung website bạn sẽ nhận được thứ hạng tốt hơn trên SERPs (viết tắt từ Search Engine Result Page(s) có nghĩa là Trang kết quả tìm kiếm).
Vậy ý nghĩa của việc tối ưu hóa nội dung là gì? Việc này không chỉ giúp cho chúng ta có thứ hạng từ khóa trên Google tương ứng với nội dung nào đó, mà còn tất cả các lĩnh vực có ngữ nghĩa đi kèm và xung quanh những từ khóa đó.
Rõ ràng, ngoài việc này, nội dung phải là bản gốc và chất lượng, để cung cấp giá trị thực cho độc giả và thu hút họ đọc.

Cách tối ưu hóa trang web - Liên kết nội bộ:

Liên kết nội bộ (Internal links) là các liên kết được tạo trong cùng một website và liên kết đến các trang khác của cùng một website đó. Bằng cách tối ưu hóa liên kết nội bộ, chúng ta có hai lợi ích sau:
  • Đầu tiên là cải thiện và thúc đẩy trải nghiệm người dùng, vì cách tốt nhất để mở rộng thông tin và nội dung trên một trang cụ thể là mang người dùng đến các trang khác nơi thông tin đó được mở rộng (bạn chắc không còn lạ gì với cách mà Wikipedia thực hiện công việc này một cách tuyệt vời, hầu hết các từ của họ có liên kết để mở rộng nội dung của từng từ một cách tích cực hơn mà người dùng không cần phải tìm kiếm thêm thông tin bên ngoài trang web này).
  • Thứ hai, ở cấp độ SEO, lợi ích mang lại từ việc tối ưu hóa liên kết nội bộ là giúp chuyển sức mạnh của một trang mạnh đến các trang còn lại thông qua các liên kết.
Trên đây là những nội dung nền tảng cơ bản về SEO Onpage, trong phần tiếp theo của bài viết này, LPTech sẽ giải thích tiếp về Thẻ Meta, Thẻ H và Trải nghiệm người dùng. 

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể .

Công ty TNHH TMĐT Công nghệ LP
Giấy phép kinh doanh số 0315561312/GP bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh.
96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCMC
Hotline: 0963400885

Mail: Ceo@Levanphu.Info

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ Việt Nam

Dịch vụ SEO Từ khóa trong seo chính là một truy vấn mà người dùng lên công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,...) để thực hiện một action của mình. Ví dụ, tôi là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có, cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng salepage để phát triển kinh doanh Online thì bạn sẽ lên Google và search “viết bài bán hàng salepage”.
1. Từ khóa trong SEO là gì? Chắc hẳn bạn đã từng nghe dân SEO truyền tai nhau về từ khóa. Bạn thường lại quán café vào những ngày cuối tuần để thư giãn đầu óc sau những buổi làm việc căng thẳng, mệt nhọc và bạn thường nghe một nhóm người đang to nhỏ chuyện gì đó và loáng thoáng bạn nghe họ nhắc đến những câu như: “Mịa, từ khóa ‘sản xuất phim quảng cáo’ của tao đang trang 1 tự nhiên bay mất tiêu rồi mậy”, hay “Haha. Ê, mày xem nè, có tin được không? Tao mới submit từ khóa ‘thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm’ đã bay lên TOP 5 rồi, thật là vi diệu”, cũng có thể là “Tại sao tao SE…

LPTech Tuyển nhân viên Marketing

Bạn có đang tìm một công việc thoải mái về thời gian, không yêu cầu bằng cấp chuyên môn quá cao ? hay bạn đang rảnh và muốn thử sức mình bằng một công việc mới. LPTech là công ty thiết kế website uy tín tại Hồ Chí minh đang cần tuyển nhân viên Content Marketing cho các dịch vụ SEO của LPTech với chính sách và ưu đãi rất chu đáo cho các ứng viên. Bạn đang là sinh viên học sinh, yêu viết lách, có khả năng sáng tạo và có thể viết ra những bài viết xuất thần, làm tan chảy mọi con tim .. Đúng rồi đó, LPTech đang cần bạn về với LPTech để cùng tạo dựng giá trị cho cuộc sống này, đưa mọi bài viết của bạn đến nhiều đọc giả hơn nữa. Mô tả công việc Tự lên plan mục tiêu,ngân sách và phối hợp với Marketing nhãn hàng tìm kiếm khách hàng trên kênh online như : google, facebook, zalo,... Triển khai tối ưu quảng cáo trên google, facebook, zalo,...để tìm kiếm khách hàng với chi phí tốt nhất Tìm hiểu sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu Lên plan triển khai phát triển nội dung fanpage sản phẩm Quản t…

Ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay tại hồ chí minh

Ngôn ngữ thiết kế web tại tp HCM tốt nhất hiện nay là gì? Đây là băn khoăn của khá nhiều người khi tìm hiểu sâu về lĩnh vực này. PHP, ASP, HTML, CSS3, ASP.NET, JS, JAVA… ngôn ngữ nào được tin dùng nhất hiện nay. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ở bài viết dưới đây.


Đa dạng những ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay Thống kê những ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay
Công nghệ Internet ngày càng tiên tiến, hiện đại cho ra đời hàng loạt các sản phẩm web chất lượng. Thành công này có một phần lớn từ sự đóng góp của ngôn ngữ thiết kế web. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết vấn đề này:

Ngôn ngữ thiết kế web Java Java là “ông lớn” trong lĩnh vực ngôn ngữ thiết kế web
Được phát minh vào năm 1991 bởi Oracle,Java đang được coi là ngôn ngữ lập trình thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tiện ích nó mang lại. Nó được phát minh bởi Oracle vào năm 1991 và đang là một nền tảng then chốt phục vụ đắc lực cho ứng dụng của Android và nhiều phần mềm công ty, doan…