Chuyển đến nội dung chính

Tại sao cần đến dịch vụ SEO Google?

Tại sao cần đến dịch vụ SEO Google?

Dịch vụ SEO cho đến nay vẫn thường xem nhẹ vấn đề SEO, họ cho rằng SEO là công việc tốn thời gian, lâu la trong việc tìm kiếm khách hàng, SEO nhanh thì 6 tháng, lâu thì vài năm khách hàng mới biết. Quả đúng là như vậy, SEO là công việc bền bỉ kiên trì như những chú ong xây tổ vậy, cặm cụi từng ngày từng giờ. Vậy thì tại sao dịch vụ SEO hiện nay vẫn giữ được vị trí “hot” như hiện nay, được các đơn vị doanh nghiệp tìm kiếm và đầu tư. Chắc chắn rồi, là vì sự bền vững, đảm bảo hoạt động lâu dài cho
Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao cần đến dịch vụ SEO Google trong bài viết dưới đây của LPTech nhé!

Google vẫn là thanh công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay

Không biết gì thì cứ lên Google, câu nói cửa miệng của cư dân mạng. Bởi lẽ, chỉ sau khoảnh chắc không đến 1s, Google có thể trả về kết quả mà bạn mong muốn với con số hàng trăm ngàn link website. Nhưng tất nhiên, người dùng sẽ thường lựa chọn những liên kết trong 1, 2 trang đầu, hiếm có mấy ai tìm kiếm ròng rã trong suốt 10 trang liền. Như vậy, lợi thế tìm kiếm thuộc về ai, tất nhiên là trang số 1 tìm kiếm rồi.

SEO là phương pháp đưa thứ hạng tìm kiếm website doanh nghiệp bạn lên dần với vị trí cao trong bảng xếp hàng của Google. Đứng ở vị trí đầu, nghiễm nhiên lượng view đổ về website bạn sẽ vô cùng đều đặn. Những người search cụm từ khóa này cũng chính là lượng khách tiềm năng của bạn.
Từ số lượt truy cập vào các bài viết, bạn có thể phân tích hành vi người dùng cùng các thời điểm truy cập, từ đó giúp việc đưa ra chiến lược bán hàng, khuyến mãi hợp lí, thúc đẩy doanh số.
SEO tăng uy tín và niềm tin của khách hàng
Bởi lẽ, khi hàng hòa kém chất lượng, người tiêu dùng biết đòi quyền lợi từ đâu khi mà các tràng fanpage biến mất bốc hơi trong vòng một nốt nhạc.
SEO Google thì khác, hình thức áp dụng trên 1 website, người dùng đều có thể biết rằng, một website nếu không có sự đầu tư về nội dung, phương thức và cách tiếp cận thì sẽ chẳng thể lên top Google. Và vì lẽ đó, doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết.
SEO GOOGLE đưa thứ hạng từ khóa lên tăng lượng người truy cập vào website, một lượng khách hàng tiềm năng và ổn định. Nhiều khách hàng có thói quen vào website của bạn và trở thành khách hàng trung thành, thường xuyên tin tưởng nhờ vào thứ hạng.

Dịch vụ SEO GOOLE giúp đưa ra chiến lược phân tích Marketing cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Google có thể giúp bạn làm được điều đó khi phân tích lượng view đổ về website, khách hàng quan tâm tới danh mục sản phẩm nào, thời điểm nào, xu hướng tìm kiếm là gì? Câu trả lời này thông qua kênh Analytics giúp phân tích người dùng mạng.
Dẫu các phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng mới mẻ có phát triển đến đâu, SEO vẫn luôn có một vị trí đứng trong phương thức phát triển Marketing của doanh nghiệp bạn. Liên hệ tìm dịch vụ SEO Google uy tín để đảm bảo thứ hạng website của bạn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ Việt Nam

Dịch vụ SEO Từ khóa trong seo chính là một truy vấn mà người dùng lên công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,...) để thực hiện một action của mình. Ví dụ, tôi là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có, cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng salepage để phát triển kinh doanh Online thì bạn sẽ lên Google và search “viết bài bán hàng salepage”.
1. Từ khóa trong SEO là gì? Chắc hẳn bạn đã từng nghe dân SEO truyền tai nhau về từ khóa. Bạn thường lại quán café vào những ngày cuối tuần để thư giãn đầu óc sau những buổi làm việc căng thẳng, mệt nhọc và bạn thường nghe một nhóm người đang to nhỏ chuyện gì đó và loáng thoáng bạn nghe họ nhắc đến những câu như: “Mịa, từ khóa ‘sản xuất phim quảng cáo’ của tao đang trang 1 tự nhiên bay mất tiêu rồi mậy”, hay “Haha. Ê, mày xem nè, có tin được không? Tao mới submit từ khóa ‘thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm’ đã bay lên TOP 5 rồi, thật là vi diệu”, cũng có thể là “Tại sao tao SE…

LPTech Tuyển nhân viên Marketing

Bạn có đang tìm một công việc thoải mái về thời gian, không yêu cầu bằng cấp chuyên môn quá cao ? hay bạn đang rảnh và muốn thử sức mình bằng một công việc mới. LPTech là công ty thiết kế website uy tín tại Hồ Chí minh đang cần tuyển nhân viên Content Marketing cho các dịch vụ SEO của LPTech với chính sách và ưu đãi rất chu đáo cho các ứng viên. Bạn đang là sinh viên học sinh, yêu viết lách, có khả năng sáng tạo và có thể viết ra những bài viết xuất thần, làm tan chảy mọi con tim .. Đúng rồi đó, LPTech đang cần bạn về với LPTech để cùng tạo dựng giá trị cho cuộc sống này, đưa mọi bài viết của bạn đến nhiều đọc giả hơn nữa. Mô tả công việc Tự lên plan mục tiêu,ngân sách và phối hợp với Marketing nhãn hàng tìm kiếm khách hàng trên kênh online như : google, facebook, zalo,... Triển khai tối ưu quảng cáo trên google, facebook, zalo,...để tìm kiếm khách hàng với chi phí tốt nhất Tìm hiểu sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu Lên plan triển khai phát triển nội dung fanpage sản phẩm Quản t…

Ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay tại hồ chí minh

Ngôn ngữ thiết kế web tại tp HCM tốt nhất hiện nay là gì? Đây là băn khoăn của khá nhiều người khi tìm hiểu sâu về lĩnh vực này. PHP, ASP, HTML, CSS3, ASP.NET, JS, JAVA… ngôn ngữ nào được tin dùng nhất hiện nay. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ở bài viết dưới đây.


Đa dạng những ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay Thống kê những ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất hiện nay
Công nghệ Internet ngày càng tiên tiến, hiện đại cho ra đời hàng loạt các sản phẩm web chất lượng. Thành công này có một phần lớn từ sự đóng góp của ngôn ngữ thiết kế web. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết vấn đề này:

Ngôn ngữ thiết kế web Java Java là “ông lớn” trong lĩnh vực ngôn ngữ thiết kế web
Được phát minh vào năm 1991 bởi Oracle,Java đang được coi là ngôn ngữ lập trình thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tiện ích nó mang lại. Nó được phát minh bởi Oracle vào năm 1991 và đang là một nền tảng then chốt phục vụ đắc lực cho ứng dụng của Android và nhiều phần mềm công ty, doan…