Chuyển đến nội dung chính

Tại sao cần đến dịch vụ SEO Google?

Tại sao cần đến dịch vụ SEO Google?

Dịch vụ SEO cho đến nay vẫn thường xem nhẹ vấn đề SEO, họ cho rằng SEO là công việc tốn thời gian, lâu la trong việc tìm kiếm khách hàng, SEO nhanh thì 6 tháng, lâu thì vài năm khách hàng mới biết. Quả đúng là như vậy, SEO là công việc bền bỉ kiên trì như những chú ong xây tổ vậy, cặm cụi từng ngày từng giờ. Vậy thì tại sao dịch vụ SEO hiện nay vẫn giữ được vị trí “hot” như hiện nay, được các đơn vị doanh nghiệp tìm kiếm và đầu tư. Chắc chắn rồi, là vì sự bền vững, đảm bảo hoạt động lâu dài cho
Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao cần đến dịch vụ SEO Google trong bài viết dưới đây của LPTech nhé!

Google vẫn là thanh công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay

Không biết gì thì cứ lên Google, câu nói cửa miệng của cư dân mạng. Bởi lẽ, chỉ sau khoảnh chắc không đến 1s, Google có thể trả về kết quả mà bạn mong muốn với con số hàng trăm ngàn link website. Nhưng tất nhiên, người dùng sẽ thường lựa chọn những liên kết trong 1, 2 trang đầu, hiếm có mấy ai tìm kiếm ròng rã trong suốt 10 trang liền. Như vậy, lợi thế tìm kiếm thuộc về ai, tất nhiên là trang số 1 tìm kiếm rồi.

SEO là phương pháp đưa thứ hạng tìm kiếm website doanh nghiệp bạn lên dần với vị trí cao trong bảng xếp hàng của Google. Đứng ở vị trí đầu, nghiễm nhiên lượng view đổ về website bạn sẽ vô cùng đều đặn. Những người search cụm từ khóa này cũng chính là lượng khách tiềm năng của bạn.
Từ số lượt truy cập vào các bài viết, bạn có thể phân tích hành vi người dùng cùng các thời điểm truy cập, từ đó giúp việc đưa ra chiến lược bán hàng, khuyến mãi hợp lí, thúc đẩy doanh số.
SEO tăng uy tín và niềm tin của khách hàng
Bởi lẽ, khi hàng hòa kém chất lượng, người tiêu dùng biết đòi quyền lợi từ đâu khi mà các tràng fanpage biến mất bốc hơi trong vòng một nốt nhạc.
SEO Google thì khác, hình thức áp dụng trên 1 website, người dùng đều có thể biết rằng, một website nếu không có sự đầu tư về nội dung, phương thức và cách tiếp cận thì sẽ chẳng thể lên top Google. Và vì lẽ đó, doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết.
SEO GOOGLE đưa thứ hạng từ khóa lên tăng lượng người truy cập vào website, một lượng khách hàng tiềm năng và ổn định. Nhiều khách hàng có thói quen vào website của bạn và trở thành khách hàng trung thành, thường xuyên tin tưởng nhờ vào thứ hạng.

Dịch vụ SEO GOOLE giúp đưa ra chiến lược phân tích Marketing cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Google có thể giúp bạn làm được điều đó khi phân tích lượng view đổ về website, khách hàng quan tâm tới danh mục sản phẩm nào, thời điểm nào, xu hướng tìm kiếm là gì? Câu trả lời này thông qua kênh Analytics giúp phân tích người dùng mạng.
Dẫu các phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng mới mẻ có phát triển đến đâu, SEO vẫn luôn có một vị trí đứng trong phương thức phát triển Marketing của doanh nghiệp bạn. Liên hệ tìm dịch vụ SEO Google uy tín để đảm bảo thứ hạng website của bạn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Website chuẩn SEO

Tại sao tất cả website bây giờ phải chuẩn SEO? Trên thế giới này có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp… Để người nói tiếng Anh hiểu được bạn, bạn không thể nói tiếng Việt với họ mà phải nói bằng tiếng Anh. Tương tự, Google là một bộ máy, để nó hiểu được website của bạn đang bán sản phẩm nào, kinh doanh cái gì, bạn phải tối ưu website theo các tiêu chuẩn của nó. Nếu không, Google vẫn sẽ có cách để hiểu website của bạn, nhưng sẽ khá chậm và chỉ ở một mức độ nào đó. Cũng giống như khi bạn không biết tiếng Anh, người kia và bạn có thể trao đổi bằng ngôn ngữ hình thể để thể hiện suy nghĩ của mình. Như vậy, website chuẩn SEO là cần thiết và đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website hiện nay.

Dịch vụ SEO là gì? SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, có thể hiểu nôm na là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tức là làm trang Web và các nội dung số có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các trang Search như Google, Bing, Yahoo... SEO l…

Dịch vụ SEO Onpage - Cách để tối ưu hóa một website năm 2019

Dịch vụ SEO Onpage là những công việc cần được thực hiện trong website để tối ưu hóa, các công việc này cũng cần lưu tâm đến các đề xuất hoặc yêu cầu của Google. Vì vậy, Dịch vụSEO Onpage phải là phần đầu tiên mà chúng ta cần phải thực hiện để tối ưu hóa một website cho SEO vì nếu chúng ta chưa tối ưu hóa thành công website của mình, nó sẽ gần như vô giá trị khi chúng ta bắt đầu thực hiện các hành động bên ngoài (SEO Offpage).
Các công tác SEO Onpage có thể được chia làm các phần sau: - Kiến trúc Web - Dữ liệu có cấu trúc - WPO hoặc tốc độ tải - Chất lượng và nội dung gốc - Liên kết nội bộ - URL thân thiện - Thẻ Meta - Các thẻ H - UX hoặc trải nghiệm người dùng Kiến trúc web: Nếu không đi sâu vào chi tiết trong khía cạnh này, các vấn đề về kiến ​​trúc web phải thực hiện với cách mà website được phát triển, nó phải là một website có cấu trúc và có tổ chức. Ngôn ngữ lập trình hay mọi thứ liên quan đến mã nguồn được sử dụng là các vấn đề đều có thể ảnh hưởng và cần lưu tâm. Nếu kiến ​​trúc…

Seo là gì? Lợi ích của seo trong thiết kế website

Sau một năm hoạt động vất vả trong ngành cung cấp dịch vụ SEO, hẳn là ai cũng muốn biết kết quả làm việc năm vừa rồi đã tốt hay chưa, cho dù bạn có là nhân viên của digital marketing agency, bạn đang xây dựng trang web của riêng mình hay làm chủ một doanh nghiệp. Đi tìm lời giải cho câu hỏi làm thế nào để biết dịch vụ SEO tại HCM đang chạy có thật sự hiệu quả không quả là không hề dễ dàng, nhất là để đánh giá hết tất cả các khía cạnh. Dưới đây là những yếu tố có tính quyết định nhất trong sự thành công của một chiến dịch SEO mà bạn nên kiểm tra thường xuyên.

Các chỉ số đánh giá dịch vụ SEO mà doanh nghiệp nên biết Sẽ không có công cụ nào có khả năng đánh giá hiệu quả công việc nhanh chóng và có tính chính xác cao như các chỉ số. Hãy tập làm quen với thuật ngữ KPI (Key Performance Indicator) nếu bạn có ý định hoạt động lâu dài trong ngành dịch vụ SEO nhé. Số lượng KPI cần quản lý trong ngành này là nhiều vô số kể và giữa chúng là những mối liên hệ nhất định với nhau, tuy nhiên nếu bạn …